TOP NẠP THẺ THÁNG

  • 1 canh1122
  • 2 01653254678
  • 3 0365258461
  • 4 anhdoanh98
  • 5 nhoktaha

    HƯỚNG DẪN & BẢO HÀNH ACC RÁC

- INBOX ADMIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
- Acc rác là gì?
Là acc đã đăng ký thông tin cá nhân nên không thể đổi pass. Chủ acc có thể vào bất cứ lúc nào, có thể bị kích do chủ acc đăng nhập, có thể bị đổi pass nếu xui.

- Chế độ bảo hành của shop:
+ Nếu acc bị đổi pass hoặc bật xác nhận mã code trong vòng 3H tính từ lúc mua sẽ được hoàn lại tiền, sau 3H k giải quyết.
+ Nếu acc vô thấy khóa sẽ được hoàn tiền, trong vòng 1h tính từ lúc mua, mua xong nhớ check ngay nhé.
+ Nếu acc bị afk 20p Trong 1h kể từ khi mua acc chụp hình gửi lại box chat hỗ trợ trực tuyến của shop để được hoàn tiền.

++ Không đổi trả acc có người đang chơi ( acc có người chơi mình dùng auto login để ks với chủ acc, khi bạn mở auto login lên rồi đăng nhập acc bình thường khi vào clien mà chủ acc đang chơi thì chờ chủ acc chơi xong thì mình chơi, chủ acc chơi xong game là bị kích ra không thẻ vào acc được nữa nếu như mình vẫn mở auto login)

- Acc rác để làm gì?
Để tool phá rank, kéo rank nick chính, chơi vui với giá rẻ. Vào wed check acc nhập tên nhân vật vào wed để check trước khi mua WED CHECK ACC

** Xem kỹ trước khi mua, không đổi trả acc đã mua.

*** Kinh nghiệm mua acc rác:
Các bạn lấy ingame vào lolstat.gg/vi check acc -> Kiểm tra Rank -> tìm dòng trận gần nhất-> nếu thấy trận gần nhất cách đây càng nhiều ngày thì tức nó rất ít vào ok xúc thôi